fbpx

Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh

Khóa cửa thông minh đang dần dần thay thế các loại khóa cơ truyền thống, khóa cơ truyền thống đang phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng ( tất nhiên không phải là bây giờ ) trên quy mô toàn cầu. hiện nay khóa cơ truyền thống chỉ mang tính chất trang trí đơn thuần chứ không có giá trị lớn lắm về giá trị an ninh, bảo mật. Lấy điều gì làm cơ sở cho điều đó ? Hãy đọc tiếp :

Lý do thứ nhất : Công nghệ bảo mật tương tự của hệ thống ngân hàng trực tuyến – tính năng tạo mật khẩu một lần’

Hiện nay trên thị trường khóa điện tử, sản phẩm được trang bị tính năng tạo mật mã mở khóa từ xa mà không cần internet, thì hầu như chỉ có Khóa Cửa Vân Tay Kaadas. Khóa có thể được mở bằng nhiều cách: mã PIN, chìa khóa cơ, và đặc biệt là bằng Bluetooth. Toàn bộ việc quản lý khóa sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng di động là KaadasLock, dùng được cho cả 2 hệ điều hành là iOS và Android. “Giao thức kết nối” giữa ứng dụng và Khóa vân tay Kaadas có cơ chế tương tự như hệ thống tạo mã OTP dành cho các giao dịch trực tuyến trong lĩnh vực ngân hàng. Do vậy, Kaadas 2 có thể hoạt động ở chế độ ngoại tuyến (offline), chúng ta sẽ không phải lo lắng về việc có Wifi hay không cũng như khả năng bị “hack” khi truy cập Internet.

khóa cửa điện tử thông minh

(Công nghệ quét đa lớp của khóa cửa điện tử thông minh)

Mỗi bộ khóa điện tử chỉ được kết nối với 1 tài khoản quản trị duy nhất, cho phép cấp quyền mở khóa và giám sát việc ra vào của người khác.. Trong khi đó mọi người trong gia đình sẽ được cấp một tài khoản phụ và có thể đăng nhập bằng vân tay, thẻ từ, bluetooth, mã PIN.

Lý do thứ 2 : Chủ động kiểm soát ra vào cửa nhà từ xa

Chỉ sở hữu dòng smartphone và truy cập  vào App Kaadas Lock, chủ nhà với thể cấp mã PIN cho 1 ai đấy vào nhà trong khoảng thời gian nhất quyết như một giờ, 1 ngày hoặc 1 tháng và tất cả lịch sử ra vào được sẽ được lưu lại. Đây chính là “quyền năng” của kỷ nguyên khoa học mới, kỷ nguyên di động (mobile).

(khóa cửa điện tử thông minh cấp mã mở khóa 1 lần cho khách đến nhà hoặc người thân )

(khóa cửa điện tử thông minh kiểm soát được giờ giấc và người ra vào )

Việc chuyển đổi từ ổ khoá truyền thống sang khoá điện tử thông minh không phải là một xu hướng, mà là một bước tiến bộ của công nghệ và là bước phát triển tất yếu của đời sống.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi khóa cửa của ngôi nhà mình sang hình thức an toàn và hiệu quả hơn hãy liên hệ với tổ tư vấn lắp khóa cửa điện tử thông minh theo hotline dưới đây :

Chúng tôi hỗ trợ 24/7 : 0981.55.66.98

Thông tin liên hệ:

HÀ NỘI: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
TP HỒ CHÍ MINH: 137 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
TP.Vinh: 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
ĐÀ NẴNG: Số 28 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê – TP Đà Nẵng 
QUẢNG NINH: Tầng 1 – CC Xanh – Đường 25/4 – Hòn Gai – Hạ Long 
THANH HOÁ: Số 57 – Hạc Thành – TP Thanh Hóa 
NHA TRANG: Số 168 – Trần Phú – TP Khánh Hoà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *